VIETBUILD INDUSTRY 2024: Quy tụ thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng

Cơ hội giao thương - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 lần này có sự tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Là ngày hội truyền thống của ngành xây dựng và bất động sản, VIETBUILD INDUSTRY 2024 được người tiêu dùng mong chờ để tìm hiểu những sản phẩm mới, chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024  

Ngày 29/5/2024, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 với chủ đề “Máy móc thiết bị – Hàng công nghiệp – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất” đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia- số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Tập đoàn Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Diễn ra từ ngày 29/5 đến 01/6/2024, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024 lần này thu hút sự tham gia của gần 900 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Đông đảo doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2 như: Công ty CP Tự động Sơn Hà, Công ty CP Tập đoàn Austdoor, Công ty CP Uten Việt – Đức, Công ty CP Lumi Việt Nam, Công ty CP Flexfit…

Các đại biểu tham quan gian hàng ngành Máy móc thiết bị – Hàng công nghiệp – Vật liệu xây dựng.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Máy móc thiết bị – Hàng công nghiệp – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, các sản phẩm khác như: smart home, bể nước, máy lọc nước, màn hình… cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ doanh nghiệp hội nhập kinh tế quốc tế.

Tại Triển lãm VIETBUILD INDUSTRY 2024 lần này, hầu hết sản phẩm trưng bày đã được doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp – Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ mới cùng với những tư vấn cần thiết về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc và sử dụng vật liệu mới cho một công trình xây dựng hay ngôi nhà của mình.

Cùng với đó là chương trình giao lưu, gặp gỡ kết nối giao thương giữa các Sở, Ban, Ngành, tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm với các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến… nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.

Triển lãm trưng bày những máy móc hiện đại trong ngành xây dựng

Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu về ứng dụng công nghệ thông minh, công nghệ kỹ thuật số, công nghệ xanh, sạch nhằm tạo lập môi trường sống thân thiện, an toàn và bền vững cho cộng đồng.

Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.

Theo VietQ.vn

VIETBUILD INDUSTRY 2024: Quy tụ thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng (vietq.vn)

(Visited 7 times, 1 visits today)