Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods

Cơ hội giao thương - Một bếp than củi hồng rực truyền thống hay một lò nướng hiện đại bên trên có xúc xích, thịt xiên nướng đã xưa rồi với món mới: xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods- món ngon hot trend của mùa đông Hà Nội năm nay.

Dòng xúc xích cao cấp của Việt Nam do Công ty TNHH LC Foods sản xuất với chất lượng thực phẩm cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Hình ảnh những lò nướng điện phía trên rải một lớp sỏi đen bóng được đun nóng nhiệt độ cao đủ làm cho các thanh xúc xích lạp xưởng được nướng trở nên vàng ruộm, thơm phức đã trở thành hot trend của mùa đông năm nay, hấp dẫn mọi người trong cái lạnh giá 10 độ của Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đầu năm 2024.

Món ăn lạp xướng nướng trên đá hay chính xác là một lớp sỏi đen bóng được nhập khẩu từ nước ngoài với tên gọi: Đá viên Núi lửa nướng thịt. Đây là loại đá tự nhiên thường được đặc chế từ khoáng chất từ đá bazalt hoặc đá núi lửa khác được phép sử dụng trong quá trình nướng thực phẩm. Đặc biệt trong việc nướng xúc xích hay barbecue.

Loại đá này có tính năng chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt lâu giúp cho thực phẩm được nướng chín đều, không bị khô, cháy khét và vẫn giữ được hương vị tự nhiên ban đầu của sản phẩm. Từ một ứng dụng thông minh nướng trên đá mà quá trình chế biến đã tạo ra một món ăn vô cùng gây nghiện.

Ứng dụng thông minh nướng trên đá đã tạo ra một món ăn vô cùng gây nghiện.

Công ty TNHH LC Foods cũng nhanh chóng nắm bắt hot trend của thị trường đã tung ra dòng sản phẩm ra xúc xích lạp xưởng nướng đá với thành phần chính là thịt heo được xay thô, thịt nạc và mỡ bên trong cân bằng vừa đủ độ mềm nhưng không quá béo. Vị ngọt mềm của thịt heo kết hợp với sự đậm đà của gia vị vừa phải, tạo nên một tổng thể món ăn ngon miệng nhưng không bị ngán.

Đây là dòng xúc xích cao cấp của Việt Nam do Công ty TNHH LC Foods sản xuất với chất lượng thực phẩm cao, được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Khác với dòng xúc xích lạp xưởng nướng đá được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch không rõ nguồn gốc đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Nhanh chóng nắm bắt hot trend của thị trường, Công ty TNHH LC Foods đã tung ra dòng sản phẩm ra xúc xích lạp xưởng nướng đá hấp dẫn.

Sản phẩm sau khi nướng trên đá chừng 10 phút trở nên căng bóng, vàng thơm, phảng phất mùi thơm của thịt heo và gia vị khiến mọi thực khách, đặc biệt giới trẻ không thể bỏ qua. Lạp xưởng nướng đá LC Foods có thể dùng để ăn kẹp với bánh mỳ, ăn với xôi vào bữa sáng hay trong các bữa tiệc nướng gia đình dùng kèm với bia, hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức một xiên lạp xưởng nóng khi đi dạo trên phố đêm se lạnh, quả thật không thể thú vị hơn.

Theo VietQ.vn

Mùa Đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods (vietq.vn)

(Visited 38 times, 1 visits today)