VIETBUILD Hà Nội 2023- Cơ hội tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới ngành xây dựng

Cơ hội giao thương - Gần 1500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu lớn trong và ngoài nước tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ nhất mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị.

Ngày 15/3/2023, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ nhất với chủ đề Xây dựng- Vật liệu xây dựng– Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2023).

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này đã thu hút sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, của những thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đông đảo doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới. Nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2.

Khách tham quan trải nghiệm sản phẩm sen vòi công nghệ mới tại VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ nhất

Hầu hết sản phẩm trưng bày tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu, đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Triển lãm có quy mô và tầm vóc quốc tế, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành xây dựng- vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Theo các chuyên gia kinh tế, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú. Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện sức sống mạnh mẽ của nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực. Cùng với sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này diễn ra nhiều hoạt động phong phú. Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực “Vật liệu xây dựng phát thải thấp và công trình nhà ở Cacbon thấp” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ nhất

Trong khuôn khổ VIETBUILD Hà Nội 2023, Diễn đàn doanh nghiệp – Hội nghị khách hàng là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ mới cùng với những tư vấn cần thiết về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc và sử dụng vật liệu mới cho một công trình xây dựng hay ngôi nhà của mình.

Tại Triển lãm, Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ kết nối giao thương giữa cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp trong nước và nước ngoài dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến…, nhằm tạo cơ hội cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 diễn ra từ ngày 15/3/2023 đến 19/3/2023. Đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một công trình, dự án, một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước, bởi VIETBUILD là Triển lãm dành cho các công trình xây dựng mới, trang trí căn hộ mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh tế, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Theo VietQ.vn

VIETBUILD Hà Nội 2023- Cơ hội tiếp cận sản phẩm, công nghệ mới ngành xây dựng (vietq.vn)

(Visited 18 times, 1 visits today)