Trên 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024

Cơ hội giao thương - Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Ngày 20/3/2024, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất đã chính thức khai mạc tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Triển lãm có chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng do Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Nghi thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Văn Sinh khẳng định: Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2024 lần thứ nhất giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội, ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế; Đồng thời góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong tình hình mới, góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

“Triển lãm là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đổi mới công nghệ, hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động kinh doanh”- Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2 như: Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Công ty TNHH Thiết bị điện nước Phúc Hà, Công ty Cổ phần Kính an toàn Việt Nhật, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long, Công ty TNHH Nhôm Đông Á, Công ty TNHH Cửa sổ Việt châu Á Aseanwindow…

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất có sự tham gia của gần 1.500 gian hàng của trên 400 doanh nghiệp

Tại Triển lãm, nhiều hội thảo được diễn ra, tạo diễn đàn để doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và người dân có nhu cầu xây dựng các công trình, dự án và mua sắm, trang trí nhà ở.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Cùng với đó là sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ đã tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển lãm kéo dài từ ngày 20/3 đến ngày 24/3/2024 với sự tham gia của gần 1.500 gian hàng thuộc hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Triển lãm cũng là sự kiện chào mừng 66 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2024).

Theo VietQ.vn

Trên 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 (vietq.vn)

(Visited 15 times, 1 visits today)