Sau Tết, Central Retail áp dụng ‘giá luôn luôn rẻ’, mang đến cơ hội mua sắm thoải mái, tiết kiệm

Cơ hội giao thương - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu của người dân khi vừa quay trở lại thành phố làm việc, Hệ thống siêu thị GO!, Big C của Central Retail trên toàn quốc sẽ áp dụng chương trình “Giá luôn luôn rẻ”; giảm giá trên 30% với hàng loạt sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, cam kết luôn bình ổn giá, mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm thoải mái, tiết kiệm.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân- Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail cho biết, là nhà bán lẻ tham gia chương trình bình ổn thị trường, ngay từ trước Tết Giáp Thìn 2024, Central Retail đã làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp và chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng hóa thiết yếu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Bên cạnh chính sách giá tốt, chúng tôi cũng áp dụng thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi đến siêu thị GO!, Big C ngay từ những ngày đầu năm mới.

Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị GO!, Big C

Theo đó, từ nay đến hết ngày 21/2/2024, siêu thị GO!, Big C sẽ giúp khách hàng “yên tâm mua sắm mà không lo về giá” với chương trình “Giá luôn luôn rẻ”. Hàng loại sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cam kết luôn bình ổn giá tại GO! & Big C, mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm thoải mái, tiết kiệm. Cụ thể: GO!, Big C áp dụng chính sách ưu đãi lên đến 33% gian hàng thịt cá tươi sống nội địa, thịt cá nhập khẩu như cá ngừ đông lạnh, bắp bò Úc, cá trứng nhập khẩu, cá hồi fillet đông lạnh… Những sản phẩm trái cây, rau củ sạch cũng được giảm giá lên đến 28%.

Đặc biệt, chương trình “Chợ sớm giảm sung” tiếp tục được Central Retail triển khai trên hệ thống siêu thị GO!, Big C trong năm 2024. Theo đó, người tiêu dùng sẽ được giảm thêm 10% toàn bộ sản phẩm thịt, cá, hải sản tươi, rau, củ, trái cây.

Bên cạnh hàng tươi sống, các mặt hàng tiêu dùng nhanh cũng được GO!, Big C áp dụng khuyến mãi hấp dẫn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm lên đến 22% khi mua những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu mang nhãn hàng riêng của GO! Các mặt hàng hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, nước tẩy trang được ưu đãi lên đến 34% kèm các quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, cũng trong thời gian này, GO!, Big C áp dụng khuyến mãi sâu lên đến 50% những mặt hàng gia dụng thiết yếu.

Theo VietQ.vn

Sau Tết, Central Retail áp dụng “giá luôn luôn rẻ”, mang đến cơ hội mua sắm thoải mái, ti (vietq.vn)

(Visited 9 times, 1 visits today)