Giải bài toán quản trị doanh nghiệp nhờ nền tảng công nghệ thông tin

Cơ hội giao thương - 1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp được đánh giá tiên phong trong chuyển đổi số, giúp giải bài toán quản trị doanh nghiệp nhờ nền tảng CNTT ưu việt, đa tiện ích.

Số hoá doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu trong thời đại kỷ nguyên số và là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà lãnh đạo, giúp giải quyết những “bài toán” quản trị doanh nghiệp bao gồm nhân sự, kinh doanh, báo cáo, khách hàng, tích hợp, hệ thống… Tuy nhiên, không phải giải pháp, nền tảng nào cũng có thể ứng dụng công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ là một giải pháp mang tính “cách mạng” cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện giờ.

1Office là một trong số những giải pháp tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam – Digital STARS Showcase 2020 – do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai, đã và đang là một lời giải hợp lý cho bài toán quản trị nêu trên.

 

Giải pháp của Công ty cổ phần WorkWay đã được hơn 2000 doanh nghiệp và 100.000 người sử dụng. 1Office được xây dựng trên phương pháp tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông thành một khối thống nhất, trên một nền tảng duy nhất, tạo lập một môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn doanh nghiệp.

Quan điểm của 1Office là quản trị nguồn nhân lực không nằm riêng ở phòng nhân sự nữa mà phải kéo tất cả công ty vào việc này, cả công ty làm nhân sự chứ không phải phòng nhân sự làm nhân sự. Do đó, nếu một công ty dùng quá nhiều phần mềm riêng lể sẽ dẫn đến dữ liệu không đồng bộ, một người phải sử dụng nhiều phần mềm chi phí sử dụng cao. Nhiều phần mềm khác nhau cũng không tạo được môi trường làm việc trực tuyến nếu như trong công ty mỗi người làm trên một phần mềm. Từ bài toán này, 1Office đưa ra một giải pháp là một nền tảng quản lý doanh nghiệp, trong đó lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm.
 

1Office không chỉ cung cấp 1 giải pháp phền mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet
1Office không chỉ cung cấp 1 giải pháp phền mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet…

So với các sản phẩm, giải pháp tương tự trên thị trường hiện giờ, 1Office có 4 ưu điểm vượt trội đó là tính tư duy sản phẩm; khả năng tùy biến; khả năng tích hợp và dễ sử dụng cùng chi phí phù hợp và linh hoạt. Cụ thể, nền tảng All In One của 1Office là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên 1 nền tảng duy nhất giúp các CEO quản trị doanh nghiệp hiệu quả. 1Office có khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng.

Giải pháp 1Office được xây dựng trên Core Platform – quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, UX, UI giúp phát triển các ứng dụng ở tầng người dùng nhanh chóng và mở rộng không giới hạn. 1Office còn đảm bảo về mặt trải nghiệm người dùng khi thao tác phần mềm với tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng. Hiện giờ, chỉ với 2000đ/người dùng/ngày, khách hàng đã sở hữu ngay nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Với hệ thống đối soát chi tiết đến từng người sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí trên những gì mình sử dụng.

1Office không chỉ cung cấp 1 giải pháp phền mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet, bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông. Qua đấy mỗi thánh viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. Giải pháp có thể áp dụng mọi ngành nghề và mọi quy mô doanh nghiệp.

Với những tính năng, tiện ích như vậy, tháng 6/2020 vừa qua, nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office cũng đã vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là đơn vị tiên phong trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia. Đây là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội…

Theo VnMedia

(Visited 26 times, 1 visits today)