Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội

18.04.2018, 01:57 PM

“Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” diễn ra từ ngày 20 đến 22/4/2018 tại 35 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là cuộc hội ngộ và kết nối tiêu thụ thủy sản của các tỉnh lưu vực sông Đà với người tiêu dùng Thủ đô.
Nuôi cá lồng trên sông Đà

Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên và Công ty TNHH thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam; Công ty Cổ phần tập đoàn Bữa ăn An toàn; Công ty cổ phần Thực phẩm an toàn Tâm Thành tổ chức.

Sự kiện được tổ chức nhằm tư vấn, giới thiệu, kết nối và bán các sản phẩm cá tiêu biểu của 10 doanh nghiệp sản xuất, phân phối được Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên lựa chọn giới thiệu với gần 20 sản phẩm.

Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày là những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trong thời gian diễn ra sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các Hội thảo giới thiệu sản phẩm, tư vấn, kết nối tiêu thụ, nếm thử các sản phẩm từ cá, tư vấn sản phẩm ngon từ cá, tặng sách dinh dưỡng…

“Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” sẽ giới thiệu các nông đặc sản vùng miền đến với người tiêu dùng Thủ đô. Chương trình hướng tới nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng; Hình thành thói quen sử dụng nông sản thực phẩm an toàn, rõ xuất xứ nguồn gốc qua các kênh phân phối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: siêu thị, cửa hàng thực phẩm an toàn thay cho các các chợ truyền thống khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm.

CHGT